Du lịch Đài Loan- Hướng dẫn xin visa Đài Loan online 2019 chỉ với 2 phút

Hi các bạn~

Mình vừa trở về từ chuyến vi vu tại Đài Loan bằng cách xin visa online và trong bài viết dưới đây, mình sẽ giúp các bạn cách xin visa dễ dàng như mình đã làm và chỉ trong vòng 2 phút!!!

Mình xin visa vào cuối tháng 9/2018, ngay sau đợt Đài Loan thay đổi chính sách visa từ 30 ngày xuống còn 14 ngày. Visa của mình có thời hạn trong vòng 3 tháng và mỗi lần được ở tối đa 14 ngày.

Để xin được visa Đài Loan các bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1/ Các bạn đã có một trong các loại visa dưới đây, còn hiệu lực hoặc không còn hiệu lực của Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc hoặc khối Shengen.

Tuy nhiên những visa có dấu VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được chấp nhận.

2/ Chưa từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Bước 1:

Truy cập vào website https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/

screenshot (43)
Chọn “Việt Nam” và bấm “Next”

Bước 2:

screenshot-46.png
Chọn “Next”

Bước 3:

screenshot (47)
Chọn “Next”

Bước 4:

screenshot-52-e1547637269733.png
Điền đầy đủ thông tin, và bấm “Next”

>Đối với Flight/ Vessel No. có thể xem tại đây.

>Đối với Hotel Name in Taiwan có thể xem tại đây.

>Thêm xem về mua vé máy bay giá rẻ và đặt vé tiết kiệm.

Bước 5:

screenshot (54)_li
Kiểm tra lại thông tin, nhập kí tự ngẫu nhiên và bấm “Submit”

Bước 6:

screenshot (55)_li
Và các bạn sẽ nhận được một đơn Approved như thế này, có nghĩa là đã được chấp thuận visa
screenshot (56)_li
Bạn bạn bấm “Print” và đây chính là visa! In nó ra và lên đường thôi!!!

Trên đây là 6 bước đơn giản để xin visa Đài Loan online 2019 chỉ trong vòng 2 phút. Các bạn chỉ cần in visa ra và kẹp chung với vé máy bay khứ hồi là đã có thể vi vu tại Đài Loan rồi!

Chúc các bạn thành công và nếu như có thắc mắc có thể liên hệ với mình!

dai's blog